แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง 3วัน2คืน Hipster Hip style

17 มิ.ย. 2019

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง 3วัน 2คืน Hipster Hip style

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ท่าน

ดาวน์โหลดโปรแกรม

Hong Kong Package

ราคานี้อาจจะไม่มีว่าง ในช่วงวันหยุดเทศกาล หรือ Long Weekends

 

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562  ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ท่าน

Itinerary:

Day 1:               สนามบินสุวรรณภูมิ – ฮ่องกง                                                                      (-/-/-)
.....             เช็คอินที่เคาร์เตอร์สายการบิน....... (ตามสายการบินที่ท่านเลือก) ออกเดินทางจากสนามบิน และ เดินทางถึงในวันเดียวกันตามเวลาท้องถิ่น ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ รอรับท่าน ตรงประตูทางออก “Exit B” จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อฝากกระเป๋าที่ Lobby โรงแรม (โรงแรมที่ฮ่องกงให้เช็คอินเข้าที่พักหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป หากผู้เดินทางถึงก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ที่ล็อบบี้ก่อนได้) จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย (ลูกค้าเดินทางไปช้อปปิ้ง และกลับที่พักด้วยตัวเอง) หรือ (ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์เพิ่มเติมได้ แนะนำเป็นฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ หรือ โอเชี่ยนปาร์ค) พักค้างคืนที่โรงแรมที่พักตามที่ท่านได้เลือกในแพ็คเกจ
 
Day 2:              ฮ่องกง - ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง – Old Town Central                     (ติ่มซำ/-/-)
เช้า             บ่าย เจ้าหน้าที่รอรับท่าน ณ โรงแรมที่พัก นำท่านทานอาหารเช้าแบบติ่มซำต้นตำรับ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทาง ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง (ไกด์ท้องถิ่นบรรยายไทย) ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง : วัดหวังต้าเซียน นมัสการเทพเจ้าด้านสุขภาพและความรัก (คนโสดก็เป็นการขอพรให้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ ก็จะช่วยทำให้มีความรักที่มั่นคงและยืนยาว), จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ วัดแชกุงหมิว (วัดกังหัน) นมัสการเทพเจ้าแชกง เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ชาวฮ่องกง เชื่อกันว่า เป็นเทพเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในด้านความสำเร็จ เงินทอง ชื่อเสียง, จากนั้นเดินทางชม ร้านหยก ชมการสาธิตการดูหยกแท้ และเครื่องรางของขลังเรียกทรัพย์, ร้านจิวเวอร์รี่ ชมการดีไซน์เครื่องประดับที่ได้รับรางวัล แหวนกังหัน จี้กังหัน และกำไรกังหันอันชึ้นชื่อของเกาะฮ่องกง  (สำหรับซิตี้ทัวร์วันที่ 2 ของการเดินทาง ต้องเดินทางครบทั้งโปรแกรม ไม่สามารถตัดรายการใดออก  และไม่สามารถรีฟันคืนเงินได้**) จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านเก่า ฝั่งเกาะฮ่องกง โดยไกด์ท้องถิ่น บรรยายภาษาอังกฤษ (ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 50 นาที โดยประมาณ) นำท่านเดินชม ย่านเมืองเก่า Old Town Central Walking Street โดยเริ่มจาก
 • Hollywood Road ถนนสายนี้เป็นหนึ่งในถนนที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง ตามถนนฮอลลีวู้ด จะเรียงรายไปด้วยแกลเลอรี่และร้านค้าของโบราณที่นำเสนอผลงานทั้งโบราณและร่วมสมัย ทั้งแบบเอเชียและตะวันตก การแสดงออกความสร้างสรรค์ที่แตกต่างออกไปสามารถรับชมได้ในรูปแบบกราฟฟิตี้บนผนังของตามซอยบนตัวถนน
 • วัดเจ้าพ่อกวนอู Man Mo Temple ท่านเจ้าพ่อกวนอูเป็นสัญลักษณ์ของความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวองอาจไม่ครั่นคร้ามต่อศัตรู ท่านเป็นคนจิตใจมั่นคงดั่งขุนเขา มีสติปัญญาเลอเลิศมากและไม่เคยประมาท การบูชาขอพรท่านก็หมายถึงขอให้ท่านช่วยอุดช่องว่างไม่ให้เพลี่ยงพล้ำแก่ฝ่ายตรงข้ามและให้เกิดความสมบูรณ์ด้วยคนข้างเคียงที่ซื่อสัตย์หรือบริวารที่ไว้ใจได้นั่นเอง
 • Upper Lascar Row อัพเพอร์ ลาสคาร์ หรือที่รู้จักกันว่า แคท สตรีท ที่นี่มีผู้ค้าของโบราณ ของหายาก และแกลเลอรี่งานศิลปะอยู่เต็มไปหมด และคุณยังจะพบหยก ผลิตภัณฑ์ทำจากไหม งานเย็บปักถักร้อย และงานหัตถรรมไม้ในราคาถูกอีกด้วยไฮไลท์ของ Upper Lascar Row นั่นคือแผงเรียงรายของร้านค้าขายของโบราณที่ดูไม่มีที่สิ้นสุด มีการนำเสนอคอลเลกชันมากมายจากการเขียนอักษรภาษาจีน ศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ ร้านค้าเหล่านี้ขนานเข้ากับบูธที่วางขายของประดับสะสมจำนวนมาก เช่น นาฬิกาปลุก Mao Zedong และโปสเตอร์บรูซลี เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ร้านบูติกจากดีไซเนอร์และร้านเสื้อผ้าวินเทจก็มีเปิดให้เห็นอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เช่นเดียวสิ่งที่นำเสนอ ชื่อของถนนเส่นนี้ยังอัดแน่นไปด้วยประวัติศาสตร์ ในช่วงต้นของยุคอาณานิคม ‘Lascar’ เป็นคำที่ใช้ในการอ้างถึงคนเชื้อสายเอเชียใต้ระหว่างกองทัพอังกฤษ ชาวลาสคาร์หลายคนเดินทางมาถึงฮ่องกงเพื่อทำงานในกองกำลังตำรวจและชุมชนเล็ก ๆ ของชาวเอเชียใต้ก็ได้ขยายตัวขึ้นในบริเวณที่ตอนนี้คือ Upper Lascar Row ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของตำรวจ
 • PMQ เดิมคือ Police Married Quarters ปัจจุบัน PMQ เป็นสถานที่จัดเก็บงานของศิลปินและดีไซเนอร์หนุ่มสาวมีแววทั้งหลายและนักออกแบบในฮ่องกง ที่นี่คุณไม่เพียงแต่จะได้พบกับไลน์อัพสินค้าที่สร้างสรรค์จากสตูดิโอและดีไซเนอร์ต่าง ๆ แต่ที่นี่ยังมีการจัดนิทรรศการและเวิร์คช็อพตลอดทั้งปี เป็นโอกาสให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของงานความคิดสร้างสรรค์ในท้องถิ่น
 • Tai Kwun ซึ่งมีความหมายว่า 'สถานีใหญ่ ' ในภาษาจีนกวางตุ้งเป็นชื่อเล่นของสถานีตำรวจ สถานที่ใหญ่โตแห่งนี้ประกอบด้วย 16 อนุสาวรีย์ประกาศรวมถึงสถานที่ที่เคยเป็นสถานีตำรวจแห่งย่านเซ็นทรัล สถานผู้พิพากษา ย่านเซ็นทรัล และเรือนจำ Victoria ในช่วงกลางของคริสต์ศตวรรษที่ 19 สถานที่นี้คือสำนักงานของตำรวจ ผู้พิพากษาและเป็นเรือนจำ กลายเป็นสถานที่ในประวัติศาสตร์เหมือนเป็นหัวใจของระบบกฎหมายหากไม่พูดถึงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ Tai Kwun เป็นผลงานอันงดงามทางสถาปัตยกรรม อดีตอาคารสำนักงานใหญ่ตำรวจแห่งนี้เป็นตัวอย่างที่สำคัญของศิลปะนีโอคลาสสิก ค่ายซึ่งถูกสร้างขึ้นระหว่างปีพ.ศ.2405 และปีพ.ศ. 2407 นั้นเป็นส่วนที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่รู้จักในเรื่องความโดดเด่นของโค้งแบบโรมัน เป็นที่น่าสังเกตว่าอาคารเหล่านี้มีทางเดินแยกสำหรับการขนส่งนักโทษระหว่างสถานีตำรวจ สถานผู้พิพากษาและตัวเรือนจำแผนการฟื้นฟู Tai Kwun นั้นกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ด้วยสองตัวอาคารใหม่ที่จะประกอบขึ้นเพิ่ม ตัวสถาปัตยกรรมนี้จะทำหน้าที่เป็นพื้นที่แบบบูรณาการระหว่างประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและศิลปะ
 • Street Art ย่านประวัติศาสตร์ของถนนฮอลลีวู้ด ด้วยอาคารเก่าแก่และร้านบูติกที่น่าสนใจมากมาย ที่แห่งนี้คือบริเวณที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นพักผ่อน คอยมองหาสตรีทอาร์ทและภาพกราฟฟิตี้ในบางส่วนของถนนและตรอกซอกซอยที่อยู่ตัดกับถนน
 • Lan Kwai Fong ลานไควฟงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ฮอตฮิตที่สุดในฮ่องกงและเป็นศูนย์กลางของบาร์และร้านอาหารมากกว่า 90 แห่ง บรรยากาศจะมีตั้งแต่คู่รักนั่งจิบไวน์เก๋ๆ ไปจนถึงดวดเหล้าแรงๆ อย่างเมามัน อีกทั้งยังมีอาหารมากมายหลายรสคอยบริการลูกค้าด้วย
 • ชิมบะหมี่ที่ร้านดัง “มักอันกี” (Mak Un Kee) เจ้าแรกของฮ่องกง (ท่านละ 1 ชาม)
(หลังรับประทานบะหมี่เรียบร้อยแล้ว อิสระให้ลูกค้าได้เดินเล่นต่อ ลูกค้าเดินทางกลับที่พักด้วยตัวเอง ทัวร์เริ่ม 15.30 น.หลังจากซิตี้ทัวร์แล้วเสร็จ ใช้เวลาเดินทัวร์ประมาณ 2.5 ชั่วโมง)
 
Day 3:                   ฮ่องกง – อิสระ -  ส่งสนามบินฮ่องกง                                                       (-/-/-)
เช้า       ..... ..... บริการอาหารเช้าด้วยตัวท่านเอง ฮ่องกง-ให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง/พักผ่อน ถนนนาธาน ตามอัธยาศัย อาทิเช่น ช้อปปิ้งที่ Ocean Terminal และ Harbour City กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆระดับโลก กว่า 700 ร้านค้า สมควรแก่เวลา เจ้าหน้าที่รอรับท่านบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม เพื่อนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง (นัดล่วงหน้าก่อนไฟล์ทบินประมาณ 4 ชั่วโมง) ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และความประทับใจ
 

ตารางราคาแพ็คเกจมัวร์แต่ละโรงแรม

แพ็คเกจที่ 1
โรงแรม วันเดินทาง ราคาแพ็คเกจ / ท่าน (บาท) พักเดี่ยวเพิ่ม / ท่าน (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Twin Room  (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room  (บาท)
Rambler Oasis @Tsing YI (Free Wifi)   O’Hotel @Kowloon City (Free Wifi) *ไม่มีเตียงเสริม 20 พ.ค. – 12 ก.ค. 62 3,500.- 3,000.- 3,000.- 3,500.-
13 ก.ค. – 31 ส.ค. 62 3,900.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
01 – 30 ก.ย. 62 3,500.- 3,000.- 3,000.- 3,500.-
 ·       พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน (O’Hotel*ไม่มีเตียงเสริม) ·       พักตรงวันที่ 19-24 มิ.ย.62 จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน ·       พักตรงวันที่ 17-21 ก.ย.62 จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
  แพ็คเกจที่ 2
โรงแรม วันเดินทาง ราคาแพ็คเกจ / ท่าน (บาท) พักเดี่ยวเพิ่ม / ท่าน (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Twin Room  (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room  (บาท)
Royal View Hotel (Free Wifi)   Bay Bridge Lifestyle Retreat (Free Wifi)   Hotel Cozi-Oasis @Tsuen Wan (Free Wifi)   Hotel Cozi Resort @Tuen Mun (Free Wifi) 20 พ.ค. – 12 ก.ค. 62 4,000.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
13 ก.ค. – 31 ส.ค. 62 4,500.- 4,000.- 4,000.- 5,000.-
01 – 30 ก.ย. 62 4,000.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
  ·       พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จ่ายเพิ่ม 700 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 1,050 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน ·       พักตรง 20-22 มิ.ย.62 จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน ·       พักตรง 17-21 ก.ย.62 จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน  
  อัตราค่าบริการนี้รวม
 • ค่าที่พัก 2 คืน ไม่รวมอาหารเช้า (1 ห้อง พัก 2 ท่าน)
 • ค่ารถรับส่ง ไป-กลับ (สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน) และ ซิตี้ทัวร์ตามที่ระบุในรายการข้างต้น ใช้รถโค้ชปรับอากาศ Seat-in-Coach (SIC) ในการให้บริการ
      (ตารางเวลารถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน      ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. (ทุกวัน)        (หากเดินทางนอกเหนือช่วงเวลาดังกล่าว จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท / เที่ยว / ท่าน)
 • ฟรี!! ติ่มซำมื้อเช้า 1 มื้อ ของวันที่ 2 ของโปรแกรมทัวร์เท่านั้น
 • แถมฟรี!! Special Offer 1 รายการ นมัสการพระใหญ่ลันเตา ขึ้นกระเช้านองปิง (Normal Cabin)
 • แถมฟรี!! ซิมการ์ดInternet Unlimited 01 วัน สามารถใช้งานได้ภายในฮ่องกงและมาเก๊าเท่านั้น!! (24 ชั่วโมง หลังจากเปิดใช้งาน)

รายละเอียดโปรแกรม แพ็คเกจทัวร์ อื่นๆ  คลิกที่นี่

———————————————————————— //// ///// ———————————————————————— ขอบฟ้า ทราเวล ติดต่อง่ายติดต่อไว โทร. : 099-365 5442 E-mail : info@khobfahtravel.com Line ID : @KhobfahTravel หรือ https://line.me/R/ti/p/%40khobfahtravel   วันเวลาทำการ /  จันทร์-ศุกร์ : 09.00 น. – 18.00 น. /  วันเสาร์ : 09.00 น. – 15.00 น. X  หยุดทุกวันอาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์   เรามีโปรแกรมทัวร์อื่นๆ ให้เลือกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น….. ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์พม่า | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ยุโรป | ทัวร์ตุรกี | ทัวร์ไต้หวัน | ทัวร์มัลดีฟส์ | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์อินเดีย

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง Free & Easy 3วัน 2คืน

17 มิ.ย. 2019

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง Free & Easy 3วัน 2คืน

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 

ราคาเริ่มต้นที่ 3,500.- บาท/ท่าน

   ดาวโหลดโปรแกรม

Package Tour Hong Kong

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562  ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ท่าน

Itinerary:

Day 1:        สนามบินสุวรรณภูมิ –ฮ่องกง                                                                           (-/-/-)
.....             เช็คอินที่เคาร์เตอร์สายการบิน....... (ตามสายการบินที่ท่านเลือก) ออกเดินทางจากสนามบิน และ เดินทางถึงในวันเดียวกันตามเวลาท้องถิ่น ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ รอรับท่าน ตรงประตูทางออก “Exit B” จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อฝากกระเป๋าที่ Lobby โรงแรม (โรงแรมที่ฮ่องกงให้เช็คอินเข้าที่พักหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป หากผู้เดินทางถึงก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ที่ล็อบบี้ก่อนได้) จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย (ลูกค้าเดินทางไปช้อปปิ้ง และกลับที่พักด้วยตัวเอง) หรือ (ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์เพิ่มเติมได้ แนะนำเป็นฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ หรือ โอเชี่ยนปาร์ค) พักค้างคืนที่โรงแรมที่พักตามที่ท่านได้เลือกในแพ็คเกจ
 
Day 2:        ฮ่องกง  - ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง                                                                              (ติ่มซำ/-/-)
เช้า             บ่าย **สำหรับซิตี้ทัวร์วันที่ 2 ของการเดินทาง ต้องเดินทางครบทั้งโปรแกรม ไม่สามารถตัดรายการใดออก  และไม่สามารถขอรีฟันเงินใดๆคืนได้** มีไกด์ท้องถิ่นบรรยายไทย เจ้าหน้าที่รอรับท่าน ณ โรงแรมที่พัก จากนั้นนำท่านเดินทาง ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง : วัดหวังต้าเซียน นมัสการเทพเจ้าด้านสุขภาพและความรัก (คนโสดก็เป็นการขอพรให้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ ก็จะช่วยทำให้มีความรักที่มั่นคงและยืนยาว), จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ วัดแชกุงหมิว (วัดกังหัน) นมัสการเทพเจ้าแชกง เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ชาวฮ่องกง เชื่อกันว่า เป็นเทพเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในด้านความสำเร็จ เงินทอง ชื่อเสียง, จากนั้นเดินทางชม ร้านหยก ชมการสาธิตการดูหยกแท้ และเครื่องรางของขลังเรียกทรัพย์, ร้านจิวเวอร์รี่ ชมการดีไซน์เครื่องประดับที่ได้รับรางวัล แหวนกังหัน จี้กังหัน และกำไรกังหันอันชึ้นชื่อของเกาะฮ่องกง แถมฟรี!!! นมัสการพระใหญ่ลันเตา ขึ้นกระเช้านองปิง (Normal Cabin) นมัสการพระใหญ่และชมหมู่บ้านนองปิง ระหว่างทางสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ชมวิวทิวทัศน์หมู่เกาะทะเลจีนใต้และภูเขาสูงแบบ 360 องศา ระยะทางกว่า 5.7 กิโลเมตร โดยใช้เวลาประมาณ 25 นาที ให้ทุกท่านอิสระตามอัธยาศัย จนกระทั่งถึงเวลานัดหมาย ประมาณ 16.45 น.พบกันที่จุดนัดหมายเดิม เพื่อนั่งรถโค้ชเดินทางมาสิ้นสุดที่บริเวณหอนาฬิกา จิมซาจุ่ย ทุกท่านเดินทางเข้าที่พักด้วยตัวเอง (หมายเหตุ ในกรณีที่ไม่สามารถขึ้นกระเช้าได้เนื่องจากกระเช้าปิดปรับปรุงหรือสภาวะอากาศไม่เอื้ออำนวย ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเดินทางเป็นรถโค้ชแทน)  (มีรถส่งที่กระเช้านองปิงและรับกลับมาส่งย่านจิมซาจุ่ย ลูกค้าเดินทางกลับที่พักด้วยตัวเอง) พักค้างคืนที่โรงแรมที่พักตามที่ท่านได้เลือกในแพ็คเกจ
 
Day 3:        ฮ่องกง – อิสระ -  ส่งสนามบินฮ่องกง                                                                 (-/-/-)
เช้า       ..... ..... บริการอาหารเช้าด้วยตัวท่านเอง ฮ่องกง-ให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง/พักผ่อน ถนนนาธาน ตามอัธยาศัย อาทิเช่น ช้อปปิ้งที่ Ocean Terminal และ Harbour City กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆระดับโลก กว่า 700 ร้านค้า สมควรแก่เวลา เจ้าหน้าที่รอรับท่านบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม เพื่อนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง (นัดล่วงหน้าก่อนไฟล์ทบินประมาณ 4 ชั่วโมง) ออกเดินทางจากเกาะฮ่องกง เพื่อกลับสู่กรุงเทพฯ เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และความประทับใจ
               

ตารางราคาแพ็คเกจมัวร์แต่ละโรงแรม

แพ็คเกจที่ 1
โรงแรม วันเดินทาง ราคาแพ็คเกจ / ท่าน (บาท) พักเดี่ยวเพิ่ม / ท่าน (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Twin Room  (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room  (บาท)
Rambler Oasis @Tsing YI (Free Wifi)   O’Hotel @Kowloon City (Free Wifi) *ไม่มีเตียงเสริม  20 พ.ค. – 12 ก.ค. 62 3,500.- 3,000.- 3,000.- 3,500.-
13 ก.ค. – 31 ส.ค. 62 3,900.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
01 – 30 ก.ย. 62 3,500.- 3,000.- 3,000.- 3,500.-
 ·       พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน (O’Hotel*ไม่มีเตียงเสริม) ·       พักตรงวันที่ 19-24 มิ.ย.62 จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน ·       พักตรงวันที่ 17-21 ก.ย.62 จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
  แพ็คเกจที่ 2
โรงแรม วันเดินทาง ราคาแพ็คเกจ / ท่าน (บาท) พักเดี่ยวเพิ่ม / ท่าน (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Twin Room  (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room  (บาท)
Royal View Hotel (Free Wifi)   Bay Bridge Lifestyle Retreat (Free Wifi)   Hotel Cozi-Oasis @Tsuen Wan (Free Wifi)   Hotel Cozi Resort @Tuen Mun (Free Wifi)  20 พ.ค. – 12 ก.ค. 62 4,000.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
13 ก.ค. – 31 ส.ค. 62 4,500.- 4,000.- 4,000.- 5,000.-
01 – 30 ก.ย. 62 4,000.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
 ·       พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จ่ายเพิ่ม 700 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 1,050 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน ·       พักตรง 20-22 มิ.ย.62 จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน ·       พักตรง 17-21 ก.ย.62 จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน
  อัตราค่าบริการนี้รวม
 • ค่าที่พัก 2 คืน ไม่รวมอาหารเช้า (1 ห้อง พัก 2 ท่าน)
 • ค่ารถรับส่ง ไป-กลับ (สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน) และ ซิตี้ทัวร์ตามที่ระบุในรายการข้างต้น ใช้รถโค้ชปรับอากาศ Seat-in-Coach (SIC) ในการให้บริการ
      (ตารางเวลารถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน      ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. (ทุกวัน)        (หากเดินทางนอกเหนือช่วงเวลาดังกล่าว จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท / เที่ยว / ท่าน)
 • ฟรี!! ติ่มซำมื้อเช้า 1 มื้อ ของวันที่ 2 ของโปรแกรมทัวร์เท่านั้น
 • แถมฟรี!! Special Offer 1 รายการ นมัสการพระใหญ่ลันเตา ขึ้นกระเช้านองปิง (Normal Cabin)
 • แถมฟรี!! ซิมการ์ดInternet Unlimited 01 วัน สามารถใช้งานได้ภายในฮ่องกงและมาเก๊าเท่านั้น!! (24 ชั่วโมง หลังจากเปิดใช้งาน)

รายละเอียดโปรแกรม แพ็คเกจทัวร์ อื่นๆ  คลิกที่นี่

———————————————————————— //// ///// ———————————————————————— ขอบฟ้า ทราเวล ติดต่อง่ายติดต่อไว โทร. : 099-365 5442 E-mail : info@khobfahtravel.com Line ID : @KhobfahTravel หรือ https://line.me/R/ti/p/%40khobfahtravel   วันเวลาทำการ /  จันทร์-ศุกร์ : 09.00 น. – 18.00 น. /  วันเสาร์ : 09.00 น. – 15.00 น. X  หยุดทุกวันอาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์   เรามีโปรแกรมทัวร์อื่นๆ ให้เลือกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น…..

ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์พม่า | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ยุโรป | ทัวร์ตุรกี | ทัวร์ไต้หวัน | ทัวร์มัลดีฟส์ | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์อินเดีย

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน

17 มิ.ย. 2019

Hong Kong Package Tour 3D 2N

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ต่อท่าน

(ราคานี้สำหรับเดินทาง 2 ท่านขึ้นไป)

(ราคานี้ ยังไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

ช่วงเวลาจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562

ราคานี้อาจจะไม่มีว่าง ในช่วงวันหยุดเทศกาล หรือ Long Weekends

Free Special Offer !!!

ท่านสามารถเลือก Promotion ได้อย่างใดอย่างหนึ่งในวันที่ 2 ของโปรแกรมเท่านั้น !!!
 1. Promotion A – ฟรี ติ่มซำ + รถชมเมืองOpen Top Bus on day 2 (บริการวันที่มีซิตี้ทัวร์รอบเมืองเท่านั้น) หรือ
 2. Promotion B – ฟรี ติ่มซำ + กระเช้านองปิง วันที่ 2 (รอบบ่าย หลังจาก ซิตี้ทัวร์รอบเมืองแล้ว)หรือ
 3. Promotion C – ฟรี ติ่มซำ + Old Town Central Walking Tour on day 2 (ไกด์พูดภาษาอังกฤษ)  ชิมบะหมี่เกี๊ยวร้านดัง “Mak Un Kee” สาขาแรก (บริการหลังจากจบ ซิตี้ ทัวร์รอบเมืองเท่านั้น)

โปรแกรมเดินทาง :

ดาวน์โหลดโปรแกรม

วันแรก
เช็คอินที่เคาร์เตอร์สายการบิน....... (ตามสายการบินที่ท่านเลือกซื้อเอง)
     ออกเดินทางจากสนามบิน และ เดินทางถึงในวันเดียวกันตามเวลาท้องถิ่น  ถึงสนามบิน Chek Lap Kok หลังผ่านพิธีการ ตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ รอรับท่าน ตรงประตูทางออก “Exit B” จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักโดยรถโค้ชปรับอากาศ (SIC) เพื่อฝากกระเป๋าที่ Lobby โรงแรม (โรงแรมที่ฮ่องกงให้เช็คอินเข้าที่พักหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป หากผู้เดินทางถึงก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ที่ล็อบบี้ก่อนได้)จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย (ลูกค้าเดินทางไปช้อปปิ้ง และกลับที่พักด้วยตัวเอง) หรือ (ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์เพิ่มเติมได้ แนะนำเป็นฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ หรือ โอเชี่ยนปาร์ค)
พักค้างคืนที่โรงแรมที่พัก ตามที่ท่านได้เลือกในแพ็คเกจ
วันที่สอง                          
(สำหรับซิตี้ทัวร์วันที่ 2 ของการเดินทาง ต้องเดินทางครบทั้งโปรแกรม ไม่สามารถตัดรายการใดออก และไม่สามารถขอเงินใดๆคืนได้** มีไกด์ท้องถิ่นบรรยายไทย)
เจ้าหน้าที่รอรับท่าน ณ โรงแรมที่พัก จากนั้นนำท่านเดินทางไปรับประทานอาหารเช้าแบบ ติ๋มซำ
จากนั้นนำท่านเดินทาง เที่ยวชมรอบเกาะฮ่องกงแบบซิตี้ทัวร์ครึ่งวัน (Hong Kong City Tour) ได้แก่ วัดเจ้าแม่กวนอิมฮองฮัม Hung Hom (วัดยืมเงินอันศักดิ์สิทธิ์) (เปิดเข้าชมได้ถึง 31 มีนาคม 62 เท่านั้น) จากนั้น เดินทางสู่ วัดแชกงหมิว(วัดกังหัน) นมัสการเทพเจ้าแชกง เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ชาวฮ่องกง เชื่อกันว่า เป็นเทพเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในด้านความสำเร็จ เงินทอง ชื่อเสียง / จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ วัดหวังต้าเซียน  นมัสการเทพเจ้าด้านสุขภาพ และความรัก (คนโสดก็เป็นการขอพรให้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ ก็จะช่วยทำให้มีความรักที่มั่นคงและยืนยาว) จากนั้นเดินทางสู่ โรงงานจิวเวอร์รี่ ชมการดีไซน์เครื่องประดับที่ได้รับรางวัล แหวนกังหัน จี้กังหัน และกำไรกังหันอันชึ้นชื่อของเกาะฮ่องกง และ เดินทางสู่ ศูนย์หยกรัฐบาล ชมการสาธิตการดูหยกแท้
รับประทานอาหารเที่ยง (ตามอัธยสศัย)
หลังจากซิตี้ทัวร์แล้ว จากนั้นนำท่านเดินทางตามโปรแกรม Promotion ที่ท่านได้เลือกไว้ A, B, หรือ C ฟรี!!!
Promotion โปรแกรม A (Open Top Bus) 
นั่งรถเปิดหลังคา ชมรอบเกาะเกาลูน ทั้งหมด 9 จุด ได้แก่ Avenue of Stars, Huanghom Stadium, Canton Road, ICC/Sky 100, TST East Waterfront, 1881 Heritage, Ladies Market, and Nathan Road..
จบรายการนำท่านสิ้นสุดที่บริเวณหอนาฬิกา จิมซาจุ่ย  ทุกท่านเดินทางเข้าที่พักด้วยตัวเอง
Promotion โปรแกรม B (Ngong Ping 360 with Standard Cabin)  
นำท่านเดินทางสู่สถานีตุงชุง ขึ้นกระเช้านองปิง (Normal Cabin) เพื่อนมัสการพระใหญ่ลันเตา และชมหมู่บ้านนองปิง ระหว่างทางสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ชมวิวทิวทัศน์หมู่เกาะทะเลจีนใต้ และภูเขาสูงแบบ 360 องศา ระยะทางกว่า 5.7 กิโลเมตร โดยใช้เวลาประมาณ 25 นาที ให้ท่านอิสระตามอัธยาศัย จนกระทั่งถึงเวลานัดหมาย ประมาณ 17.00 น. พบกันที่จุดนัดหมายเดิม เพื่อนั่งรถโค้ชเดินทางมาสิ้นสุดที่บริเวณหอนาฬิกา จิมซาจุ่ย ทุกท่านเดินทางเข้าที่พักด้วยตัวเอง (หมายเหตุ ในกรณีที่ไม่สามารถขึ้นกระเช้าได้ เนื่องจากกระเช้าปิดปรับปรุงหรือสภาวะอากาศไม่เอื้ออำนวย ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเดินทางเป็นรถโค้ชแทน) (มีรถส่งที่กระเช้านองปิงและรับกลับมาส่งย่านจิมซาจุ่ย ลูกค้าเดินทางกลับที่พักด้วยตัวเอง)
Promotion โปรแกรม C (Old Town Central Walking Tour)
(ไกด์พูดภาษาอังกฤษ) นำท่านเดินทางสู่ย่านเซ็นทรัล เดินเล่นชมย่านอาร์ทสตรีท ของฝั่งฮ่องกง ใช้เวลาประมาณ 2ชั่วโมง 40 นาที สิ้นสุดโปรแกรม รับประทานบะหมี่เกี๊ยวร้าน มักอันกี เจ้าแรกของฮ่องกง ก่อนอิสระแยกย้ายตามอัธยาศัย ทุกท่านเดินทางเข้าที่พักด้วยตัวเอง
 
นำเที่ยวในวันที่ 2 ของโปรแกรมทัวร์เท่านั้น รถรับส่งบริการโดยเป็นรถโค้ชปรับอากาศ (SIC)
นำท่านส่งที่ Ladies Market หรือ ถนนซิมซาจุ่ย หรือ Avenue of Stars จากนั้นให้ท่านอิสระตามอัธยาศัย ท่านกลับที่พักด้วยตัวเอง
พักค้างคืน ณ โรงแรมในฮ่องกง (ตามที่ท่านเลือก)
วันที่สาม บริการอาหารเช้าด้วยตัวท่านเอง จากนั้น ให้ท่านอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย ให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง ถนนนาธาน ตามอัธยาศัย อาทิเช่น ช้อปปิ้งที่ Ocean Terminal และ Harbour City กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆระดับโลก กว่า 700 ร้านค้า สมควรแก่เวลา เจ้าหน้าที่รอรับท่านบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม เพื่อนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง (นัดเวลาล่วงหน้าก่อนไฟล์ทบินประมาณ 4 ชั่วโมง) ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ เดินทางถึงสนามบิน โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ
(ท่านสามารถใช้เวลาพักผ่อนต่อในประเทศนั้นๆ หรือท่องเที่ยวต่อยังประเทศใกล้เคียงได้ตามความต้องการ โดยไม่จำกัดเพียงแค่ตามโปรแกรมนี้เท่านั้น)

อัตราค่าบริการ Optional tour (ทัวร์ซื้อเพิ่ม):

OPTIONAL TOUR in Hong Kong

ADULT Price per person

CHILD Price per person

Hong Kong Disneyland
1-DAY DISNEYLAND ENTRANCE TICKET ONLY * Child (3-11yrs)

2,450.-

 

1,870.-

1-DAY Pass w / 2 Way Transfer

2,990.-

 

2,420.-

     
Ocean Park 1 day pass ticket
1-DAY OCEAN PARK ENTRANCE TICKET ONLY * Child (3-11yrs)

1,800.-

 

1,000.-

     
Peal of the Orient Night Tour ( 8 pax up)
Itinerary : (19.00 – 22.00) (No Meal) Visit Victoria Peak (Mid-level) + Madame Tussauds with entrance ticket, Avenue of Stars, Ladies Market, Tour dismiss near Avenue of Stars. Tip : HKD50/pax (pay on spot)

2,000.-

 

1,700.-

     
Macao Day Tour + Lunch ( 2pax up)
Itinerary : (09.00 – 20.00) - Visit the Ruins of St. Paul, A-Ma Temple, Kamlam Statue, - Venetian Resort + 1 Local product shop. - Tour end at Venetian Casino, guest own arrangement back to HKG selected hotel. - Fare incl. 2 ways Macao Ferry tickets + 1 way transfer to ferry terminal. Tip : HKD50/pax (pay on spot)

3,500.-

 

3,500.-

     
Shenzhen Day Tour + Window of the World + Lunch ( 2 pax up)
Itinerary : (09.00 – 20.00) - Window of the World + 1 Lunch (Normal). - 2 Shops at Silk shop & Mine shop. - Fare incl. 2 ways train ticket + 1 way transfer from Hotel-KCR station, return by yourself. - Offer only SIN / MYS / THA / PHL / IND passport holder. - 2 pax up for China group visa (if applicable). Tip : HKD50/pax (pay on spot)

1,700,-

 

1,700.-

โปรแกรมนี้รวม :
 • ที่พัก 2 คืน ไม่รวมอาหารเช้า โรงแรมระดับ 3 - 4 ดาว (ให้เลือก) (หนึ่งห้อง พักสองท่าน)
 • รถรับส่งระหว่างสนามบิน – โรงแรม – สนามบิน บริการโดยรถรับ-ส่งรถโค้ชปรับอากาศ (SIC) และ ซิตี้ทัวร์ตามระบุในรายการ (SIC เป็นรถที่ใช้จอยทัวร์ทั้งหมด) (ตารางเวลารถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน ตั้งแต่เวลา 00-22.00 น. หากเดินทางนอกเหนือ ช่วงเวลาดังกล่าว จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท / เที่ยว)
 • ฟรี!! ติ่มซำมื้อเช้า 1 มื้อ ของวันที่ 2 ของโปรแกรมทัวร์เท่านั้น
 • ฟรี!! Special Offer 1 รายการ Promotion ที่ท่านได้เลือกไว้ A, B, หรือ C
  อัตราแพ็คเกจนี้ไม่รวม :
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (ในกรณีที่ต้องการใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฮ่องกง และ ภาษีน้ำมันต่างๆ
 • ค่าประกันภัยการเดินทาง อาหารบนเครื่อง การเลือกที่นั่ง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ นอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
 • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่นและคนขับรถ (จ่ายสำหรับไกด์โดยตรง ถ้ามี)
 • ค่าธรรมเนียมการใช้บัตรเครดิตบัตรวีซ่า/มาสเตอร์การ์ด ปกติ ชาร์ต-0% บัตรแพลตทินั่ม ชาร์ต-2.5% บัตร Amex ชาร์ต-3.5%
 • สินน้ำใจสำหรับไกด์ คนขับรถ 50 HKD/คน (สำหรับวันที่มีซิตี้ทัวร์)
++กรณีที่มีงาน Fair ต่างๆ ถูกจัดขึ้นในช่วงที่ผู้โดยสารเดินทาง อาจส่งผลต่อราคาห้องพักที่อาจปรับสูงขึ้น ดังนั้นผู้โดยสารควรทำการ Re-Confirm Booking ล่วงหน้า เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงราคาในภายหลัง++   ติดต่อและสอบถามเพิ่มเติมและเลือกรับบริการ Trip Planner FREE! ได้ที่ บริษัท ขอบฟ้า ทราเวล จำกัด Call Center Tel. : 099- 365 5442 หรือ ส่งอีเมลล์มาได้ที่ : info@khobfahtravel.com / tours@khobfahtravel.com Line ID: @khobfahtravel หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40khobfahtravel   CR. Website การท่องเที่ยวฮ่องกง : http://www.discoverhongkong.com/th/index.jsp ———————————————————————— //// ///// ———————————————————————— ขอบฟ้า ทราเวล ติดต่อง่ายติดต่อไว โทร. : 099-365 5442 E-mail : info@khobfahtravel.com Line ID : @KhobfahTravel   วันเวลาทำการ /  จันทร์-ศุกร์ : 09.00 น. – 18.00 น. /  วันเสาร์ : 09.00 น. – 15.00 น. X  หยุดทุกวันอาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์   เรามีโปรแกรมทัวร์อื่นๆ ให้เลือกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น….. ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์พม่า | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ยุโรป | ทัวร์ตุรกี | ทัวร์ไต้หวัน | ทัวร์มัลดีฟส์ | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์อินเดีย