แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง 3วัน2คืน Hipster Hip style

แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง 3วัน 2คืน Hipster Hip style

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ท่าน

ดาวน์โหลดโปรแกรม

Hong Kong Package

ราคานี้อาจจะไม่มีว่าง ในช่วงวันหยุดเทศกาล หรือ Long Weekends

 

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562  ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/ท่าน

Itinerary:

Day 1:               สนามบินสุวรรณภูมิ – ฮ่องกง                                                                      (-/-/-)

…..

 

 

 

 

 

 

เช็คอินที่เคาร์เตอร์สายการบิน……. (ตามสายการบินที่ท่านเลือก)

ออกเดินทางจากสนามบิน และ เดินทางถึงในวันเดียวกันตามเวลาท้องถิ่น

ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ รอรับท่าน ตรงประตูทางออก “Exit B” จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อฝากกระเป๋าที่ Lobby โรงแรม (โรงแรมที่ฮ่องกงให้เช็คอินเข้าที่พักหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป หากผู้เดินทางถึงก่อนเวลา สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ที่ล็อบบี้ก่อนได้) จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย (ลูกค้าเดินทางไปช้อปปิ้ง และกลับที่พักด้วยตัวเอง) หรือ (ท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์เพิ่มเติมได้ แนะนำเป็นฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ หรือ โอเชี่ยนปาร์ค)

พักค้างคืนที่โรงแรมที่พักตามที่ท่านได้เลือกในแพ็คเกจ

 

Day 2:              ฮ่องกง – ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง – Old Town Central                     (ติ่มซำ/-/-)

เช้า

 

 

 

 

 

 

บ่าย

เจ้าหน้าที่รอรับท่าน ณ โรงแรมที่พัก

นำท่านทานอาหารเช้าแบบติ่มซำต้นตำรับ ณ ภัตตาคาร

จากนั้นนำท่านเดินทาง ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง (ไกด์ท้องถิ่นบรรยายไทย) ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง : วัดหวังต้าเซียน นมัสการเทพเจ้าด้านสุขภาพและความรัก (คนโสดก็เป็นการขอพรให้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ ก็จะช่วยทำให้มีความรักที่มั่นคงและยืนยาว), จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ วัดแชกุงหมิว (วัดกังหัน) นมัสการเทพเจ้าแชกง เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ชาวฮ่องกง เชื่อกันว่า เป็นเทพเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในด้านความสำเร็จ เงินทอง ชื่อเสียง, จากนั้นเดินทางชม ร้านหยก ชมการสาธิตการดูหยกแท้ และเครื่องรางของขลังเรียกทรัพย์, ร้านจิวเวอร์รี่ ชมการดีไซน์เครื่องประดับที่ได้รับรางวัล แหวนกังหัน จี้กังหัน และกำไรกังหันอันชึ้นชื่อของเกาะฮ่องกง  (สำหรับซิตี้ทัวร์วันที่ 2 ของการเดินทาง ต้องเดินทางครบทั้งโปรแกรม ไม่สามารถตัดรายการใดออก  และไม่สามารถรีฟันคืนเงินได้**)

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านเก่า ฝั่งเกาะฮ่องกง โดยไกด์ท้องถิ่น บรรยายภาษาอังกฤษ

(ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 50 นาที โดยประมาณ)

นำท่านเดินชม ย่านเมืองเก่า Old Town Central Walking Street โดยเริ่มจาก

 • Hollywood Road ถนนสายนี้เป็นหนึ่งในถนนที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง ตามถนนฮอลลีวู้ด จะเรียงรายไปด้วยแกลเลอรี่และร้านค้าของโบราณที่นำเสนอผลงานทั้งโบราณและร่วมสมัย ทั้งแบบเอเชียและตะวันตก การแสดงออกความสร้างสรรค์ที่แตกต่างออกไปสามารถรับชมได้ในรูปแบบกราฟฟิตี้บนผนังของตามซอยบนตัวถนน
 • วัดเจ้าพ่อกวนอู Man Mo Temple ท่านเจ้าพ่อกวนอูเป็นสัญลักษณ์ของความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวองอาจไม่ครั่นคร้ามต่อศัตรู ท่านเป็นคนจิตใจมั่นคงดั่งขุนเขา มีสติปัญญาเลอเลิศมากและไม่เคยประมาท การบูชาขอพรท่านก็หมายถึงขอให้ท่านช่วยอุดช่องว่างไม่ให้เพลี่ยงพล้ำแก่ฝ่ายตรงข้ามและให้เกิดความสมบูรณ์ด้วยคนข้างเคียงที่ซื่อสัตย์หรือบริวารที่ไว้ใจได้นั่นเอง
 • Upper Lascar Row อัพเพอร์ ลาสคาร์ หรือที่รู้จักกันว่า แคท สตรีท ที่นี่มีผู้ค้าของโบราณ ของหายาก และแกลเลอรี่งานศิลปะอยู่เต็มไปหมด และคุณยังจะพบหยก ผลิตภัณฑ์ทำจากไหม งานเย็บปักถักร้อย และงานหัตถรรมไม้ในราคาถูกอีกด้วยไฮไลท์ของ Upper Lascar Row นั่นคือแผงเรียงรายของร้านค้าขายของโบราณที่ดูไม่มีที่สิ้นสุด มีการนำเสนอคอลเลกชันมากมายจากการเขียนอักษรภาษาจีน ศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ ร้านค้าเหล่านี้ขนานเข้ากับบูธที่วางขายของประดับสะสมจำนวนมาก เช่น นาฬิกาปลุก Mao Zedong และโปสเตอร์บรูซลี เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ร้านบูติกจากดีไซเนอร์และร้านเสื้อผ้าวินเทจก็มีเปิดให้เห็นอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เช่นเดียวสิ่งที่นำเสนอ ชื่อของถนนเส่นนี้ยังอัดแน่นไปด้วยประวัติศาสตร์ ในช่วงต้นของยุคอาณานิคม ‘Lascar’ เป็นคำที่ใช้ในการอ้างถึงคนเชื้อสายเอเชียใต้ระหว่างกองทัพอังกฤษ ชาวลาสคาร์หลายคนเดินทางมาถึงฮ่องกงเพื่อทำงานในกองกำลังตำรวจและชุมชนเล็ก ๆ ของชาวเอเชียใต้ก็ได้ขยายตัวขึ้นในบริเวณที่ตอนนี้คือ Upper Lascar Row ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของตำรวจ
 • PMQ เดิมคือ Police Married Quarters ปัจจุบัน PMQ เป็นสถานที่จัดเก็บงานของศิลปินและดีไซเนอร์หนุ่มสาวมีแววทั้งหลายและนักออกแบบในฮ่องกง ที่นี่คุณไม่เพียงแต่จะได้พบกับไลน์อัพสินค้าที่สร้างสรรค์จากสตูดิโอและดีไซเนอร์ต่าง ๆ แต่ที่นี่ยังมีการจัดนิทรรศการและเวิร์คช็อพตลอดทั้งปี เป็นโอกาสให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของงานความคิดสร้างสรรค์ในท้องถิ่น
 • Tai Kwun ซึ่งมีความหมายว่า ‘สถานีใหญ่ ‘ ในภาษาจีนกวางตุ้งเป็นชื่อเล่นของสถานีตำรวจ สถานที่ใหญ่โตแห่งนี้ประกอบด้วย 16 อนุสาวรีย์ประกาศรวมถึงสถานที่ที่เคยเป็นสถานีตำรวจแห่งย่านเซ็นทรัล สถานผู้พิพากษา ย่านเซ็นทรัล และเรือนจำ Victoria ในช่วงกลางของคริสต์ศตวรรษที่ 19 สถานที่นี้คือสำนักงานของตำรวจ ผู้พิพากษาและเป็นเรือนจำ กลายเป็นสถานที่ในประวัติศาสตร์เหมือนเป็นหัวใจของระบบกฎหมายหากไม่พูดถึงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ Tai Kwun เป็นผลงานอันงดงามทางสถาปัตยกรรม อดีตอาคารสำนักงานใหญ่ตำรวจแห่งนี้เป็นตัวอย่างที่สำคัญของศิลปะนีโอคลาสสิก ค่ายซึ่งถูกสร้างขึ้นระหว่างปีพ.ศ.2405 และปีพ.ศ. 2407 นั้นเป็นส่วนที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่รู้จักในเรื่องความโดดเด่นของโค้งแบบโรมัน เป็นที่น่าสังเกตว่าอาคารเหล่านี้มีทางเดินแยกสำหรับการขนส่งนักโทษระหว่างสถานีตำรวจ สถานผู้พิพากษาและตัวเรือนจำแผนการฟื้นฟู Tai Kwun นั้นกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ด้วยสองตัวอาคารใหม่ที่จะประกอบขึ้นเพิ่ม ตัวสถาปัตยกรรมนี้จะทำหน้าที่เป็นพื้นที่แบบบูรณาการระหว่างประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและศิลปะ
 • Street Art ย่านประวัติศาสตร์ของถนนฮอลลีวู้ด ด้วยอาคารเก่าแก่และร้านบูติกที่น่าสนใจมากมาย ที่แห่งนี้คือบริเวณที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นพักผ่อน คอยมองหาสตรีทอาร์ทและภาพกราฟฟิตี้ในบางส่วนของถนนและตรอกซอกซอยที่อยู่ตัดกับถนน
 • Lan Kwai Fong ลานไควฟงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ฮอตฮิตที่สุดในฮ่องกงและเป็นศูนย์กลางของบาร์และร้านอาหารมากกว่า 90 แห่ง บรรยากาศจะมีตั้งแต่คู่รักนั่งจิบไวน์เก๋ๆ ไปจนถึงดวดเหล้าแรงๆ อย่างเมามัน อีกทั้งยังมีอาหารมากมายหลายรสคอยบริการลูกค้าด้วย
 • ชิมบะหมี่ที่ร้านดัง “มักอันกี” (Mak Un Kee) เจ้าแรกของฮ่องกง (ท่านละ 1 ชาม)

(หลังรับประทานบะหมี่เรียบร้อยแล้ว อิสระให้ลูกค้าได้เดินเล่นต่อ ลูกค้าเดินทางกลับที่พักด้วยตัวเอง ทัวร์เริ่ม 15.30 น.หลังจากซิตี้ทัวร์แล้วเสร็จ ใช้เวลาเดินทัวร์ประมาณ 2.5 ชั่วโมง)

 

Day 3:                   ฮ่องกง – อิสระ –  ส่งสนามบินฮ่องกง                                                       (-/-/-)

เช้า

 

 

 

…..

…..

บริการอาหารเช้าด้วยตัวท่านเอง

ฮ่องกง-ให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง/พักผ่อน ถนนนาธาน ตามอัธยาศัย อาทิเช่น ช้อปปิ้งที่ Ocean Terminal และ Harbour City กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่างๆระดับโลก กว่า 700 ร้านค้า

สมควรแก่เวลา เจ้าหน้าที่รอรับท่านบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม เพื่อนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง (นัดล่วงหน้าก่อนไฟล์ทบินประมาณ 4 ชั่วโมง)

ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ

เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และความประทับใจ

 

ตารางราคาแพ็คเกจมัวร์แต่ละโรงแรม

แพ็คเกจที่ 1

โรงแรม วันเดินทาง ราคาแพ็คเกจ / ท่าน (บาท) พักเดี่ยวเพิ่ม / ท่าน (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Twin Room  (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room  (บาท)

Rambler Oasis

@Tsing YI

(Free Wifi)

 

O’Hotel

@Kowloon City

(Free Wifi)

*ไม่มีเตียงเสริม

20 พ.ค. – 12 ก.ค. 62 3,500.- 3,000.- 3,000.- 3,500.-
13 ก.ค. – 31 ส.ค. 62 3,900.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
01 – 30 ก.ย. 62 3,500.- 3,000.- 3,000.- 3,500.-

 ·       พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน (O’Hotel*ไม่มีเตียงเสริม)

·       พักตรงวันที่ 19-24 มิ.ย.62 จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

·       พักตรงวันที่ 17-21 ก.ย.62 จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

 

แพ็คเกจที่ 2

โรงแรม วันเดินทาง ราคาแพ็คเกจ / ท่าน (บาท) พักเดี่ยวเพิ่ม / ท่าน (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Twin Room  (บาท) พักเพิ่ม / ห้อง / คืน Triple Room  (บาท)

Royal View Hotel

(Free Wifi)

 

Bay Bridge Lifestyle Retreat (Free Wifi)

 

Hotel Cozi-Oasis

@Tsuen Wan

(Free Wifi)

 

Hotel Cozi Resort @Tuen Mun

(Free Wifi)

20 พ.ค. – 12 ก.ค. 62 4,000.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-
13 ก.ค. – 31 ส.ค. 62 4,500.- 4,000.- 4,000.- 5,000.-
01 – 30 ก.ย. 62 4,000.- 3,500.- 3,500.- 4,000.-

 

·       พักตรงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จ่ายเพิ่ม 700 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 1,050 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

·       พักตรง 20-22 มิ.ย.62 จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

·       พักตรง 17-21 ก.ย.62 จ่ายเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องเตียงคู่ 2 ท่าน และ จ่ายเพิ่ม 750 บาท/ห้อง/คืน สำหรับห้องพักแบบ 3 ท่าน

 

 

อัตราค่าบริการนี้รวม

 • ค่าที่พัก 2 คืน ไม่รวมอาหารเช้า (1 ห้อง พัก 2 ท่าน)
 • ค่ารถรับส่ง ไป-กลับ (สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน) และ ซิตี้ทัวร์ตามที่ระบุในรายการข้างต้น ใช้รถโค้ชปรับอากาศ Seat-in-Coach (SIC) ในการให้บริการ

      (ตารางเวลารถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน

     ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. (ทุกวัน)  

     (หากเดินทางนอกเหนือช่วงเวลาดังกล่าว จ่ายเพิ่มท่านละ 800 บาท / เที่ยว / ท่าน)

 • ฟรี!! ติ่มซำมื้อเช้า 1 มื้อ ของวันที่ 2 ของโปรแกรมทัวร์เท่านั้น
 • แถมฟรี!! Special Offer 1 รายการ นมัสการพระใหญ่ลันเตา ขึ้นกระเช้านองปิง (Normal Cabin)
 • แถมฟรี!! ซิมการ์ดInternet Unlimited 01 วัน สามารถใช้งานได้ภายในฮ่องกงและมาเก๊าเท่านั้น!! (24 ชั่วโมง หลังจากเปิดใช้งาน)

รายละเอียดโปรแกรม แพ็คเกจทัวร์ อื่นๆ  คลิกที่นี่

———————————————————————— //// ///// ————————————————————————
ขอบฟ้า ทราเวล ติดต่อง่ายติดต่อไว
โทร. : 099-365 5442
E-mail : info@khobfahtravel.com
Line ID : @KhobfahTravel หรือ https://line.me/R/ti/p/%40khobfahtravel

 

วันเวลาทำการ

/  จันทร์-ศุกร์ : 09.00 น. – 18.00 น.

/  วันเสาร์ : 09.00 น. – 15.00 น.

X  หยุดทุกวันอาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์

 

เรามีโปรแกรมทัวร์อื่นๆ ให้เลือกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น…..

ทัวร์จีน | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์พม่า | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ยุโรป | ทัวร์ตุรกี | ทัวร์ไต้หวัน | ทัวร์มัลดีฟส์ | ทัวร์ฮ่องกง | ทัวร์อินเดีย


กรอกรายละเอียดทริปของคุณ


ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ เจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับนะคะ

ติดต่อทาง Line

logo
Khobfahtravel
@KhobfahTravel
QR-code

ให้เราช่วยเหลือคุณ
099-365-5442
จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.